Write Us For Your Questions

kimdaiphuc469@gmail.com

Call Us For Your Questions

(+84) 913 045 009

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty Kim Đại Phúc - KDP Logistics Da Nang

Thành lập tháng 6 năm 2015, KDP Logistics đã có gần 4 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics Việt Nam và được qui tụ bởi các chuyên gia nhiều năm trong nghề và được trải nghiệm qua các công ty đầu ngành tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, am hiểu hoạt động kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Chúng tôi có thể theo dõi sát sao quá trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời đến khách hàng về tình trạng vận chuyển.

Năng lực vận tải

Năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe hơn 20 xe đầu kéo và 40 rơ moóc, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa dạng bằng đường bộ đến các điểm giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất.

KHAI BÁO HẢI QUAN

KDP Logistics được phép của hải quan thay mặt chủ hàng đứng tên trên tờ khai, thực hiện thủ tục khai báo hải quan, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2015
2016
2017
2018
2019
- 2015,Công ty TNHH Kim Đại Phúc được thành lập.
- 2016,Công ty được 1 năm thành chuyên bên vận tải hàng hóa.
- 2017,Công ty chuyên vận tải hàng hóa ở Miên Trung Tây Nguyên.
- 2018,Công ty vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng - Hà Nội & Đà Nẵng - HCM
- 2019,Hiện tại công ty có thêm các dịch vụ như: Phân phối dầu nhớt (GB Oil) & chăm sóc ô tô